Nhẫn Cưới Rẻ Và Đẹp Tại TpHCM Nhan-Cuoi-Re-Va-Dep-Tai-TpHCM

Những kiểu tóc giúp khoe trang sức cưới đẹp nhất
16.10.2015

 Bộ trang sức cưới đẹp thôi là chưa đủ, bạn cần phải biết kết hợp với những kiểu tóc hợp nhất để khoe trang sức. Nếu chưa nắm rõ về điều này, hãy cùng Nữ Trang Tân Tiến chia sẻ cho bạn điều này nhé.


Đôi khi bạn lại chỉ chú ý đến việc mix phụ kiện với trang phục mà bỏ qua những kiểu tóc phù hợp. Việc khéo léo chọn kiểu tóc thích hợp sẽ giúp bạn khoe được vẻ đẹp của trang sức. Với những kiểu hoa tai dạng giọt nước hoặc dài tám chạm vai thì bạn nên chọn kiểu tóc búi gọn phía sau, rẽ ngôi để khoe hết vẻ đẹp của chúng.

Nếu bạn vẫn muốn để kiểu tóc bồng bềnh để làm nên vẻ nữ tính dịu dàng của mình thì chỉ cần vén tóc sang một bên, và kiểu hoa tai mà bạn chọn sẽ được lộ ra.
Với những bộ trang sức cưới có họa tiết đơn giản, bạn nên chọn kiểu tóc búi lỏng ở phía sau. Chúng sẽ giúp bạn khoe được vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế của trang sức.
Kiểu tóc bob uống phồng cũng mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho cô dâu, với kiểu này bạn nên chọn hoa tai theo phong cách vintage là thích hợp nhất.
Nếu cá tính hơn thì kiểu tóc đuôi ngựa cũng giúp cô dâu trở nên gọn gàng, khoe ra phụ kiện của tai và cổ một cách khéo léo nhất. Ngoài ra điểm thu hút sẽ tăng lên gấp đôi nếu bạn mặc chiếc áo khoét ngực sâu.
Nhiều cô dâu đã chọn kiểu tóc búi thấp đằng sau, để lộ những lọn tóc phía trước trông rất nữ tính và mềm mại. Nếu đeo chiếc vòng cổ và vòng tai nữa thì càng trở nên quyến rũ hơn.
Chọn được kiểu tóc phù hợp khi đeo bộ trang sức cưới sẽ giúp cô dâu khoe được vẻ đẹp rạng rỡ của những món đồ trang sức này.


URL của bản tin này::Nhan-Cuoi-Re-Va-Dep-Tai-TpHCM/modules.php?name=Tintuc&op=viewst&sid=655

© Nhẫn Cưới Rẻ Và Đẹp Tại TpHCM contact: tien.vutrung@yahoo.com