Nhẫn Cưới Rẻ Và Đẹp Tại TpHCM Nhan-Cuoi-Re-Va-Dep-Tai-TpHCM

Chọn nhẫn cưới mặt đá theo 12 cung hoàng đạo (phần 2)
16.10.2015

 Hãy cùng tiếp tục chọn nhẫn cưới mặt đá cho 12 cung hoàng đạo dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn nếu sắp đi chọn nhẫn cưới trong thời gian tới.


7. cung Song Tử – Gemini (22/5-21/6)

Cung Sư Tử có tâm hồn thuần khiết và trong sáng, cho nên kiểu nhẫn cưới sang trọng bằng ngọc trai là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngọc trai chính là biểu tượng của nữ tình tình yêu của Hi Lạp - Aphrodite. Đeo nhẫn cưới ngọc trai sẽ giúp cô dâu trở nên hoạt bát hơn.
8. Cự Giải – Cancer (22/6-22/7)
Hồng Ngọc chính là loại mặt đá thích hợp dành cho những cô nàng thuộc cung Cự Giải. Nó còn có tên gọi khác là ruby, tượng trưng cho quyền lực và sự tự do, niềm vui và những điều may mắn. Nếu đeo chúng thì sẽ càng tăng sự mặn nồng trong tình yêu của đôi bạn.
9. Cung Sư Tử – Leo (23/7-21/8)
Cung Sư Tử rất thích hợp với mặt đá có màu sắc phơn phớt vàng và xanh. Nó vốn nổi tiếng tượng trưng cho lòng khoan dung và sự bảo vệ. Khi đeo nhẫn cưới sang trọng bằng mặt đá này sẽ giúp Song Tử cân bằng được cảm xúc, làm lành những vết thương trong tình cảm.
10. Cung Xử Nữ – Virgo (22/8-23/9)
Những nàng Xử Nử hãy chọn nhẫn cưới có mặt đá làm bằng đá sapphire, là biểu tượng của niềm tin và phóng khoáng. Khi cô dâu đeo nhẫn cưới này vào sẽ nhanh chóng biến những giấc mơ của mình thành hiện thực hơn. Nó còn mang tới những điều may mắn trong tình yêu nữa.
11. Cung Thiên Bình – Libra (24/9-23/10)
Đá mắt mèo chính là biểu tượng của niềm hi vòn và sự thành đạt. Cô dâu thuộc cung Thiên Bình nên chọn kiểu nhẫn cưới có mặt đá mắt mèo này. Vẻ đẹp tinh tê,s óng ánh của chúng khi đeo lên bàn tay sẽ rất hấp dẫn.
12. Cung Thiên Yết – Scorpio (24/10-22/11)
Thiên Yết rất hợp với nhẫn cưới có mặt đá bằng topaz vàng, chúng nổi tiếng có khả năng chữa bệnh rất tốt. Ngoài ra, khi đeo nhẫn cưới này còn giúp nàng Thiên Yết ngủ ngon, giảm đi những cơn tức giận, mang tới những điều hạnh phúc và ấm áp trong cuộc sống.
Chọn nhẫn cưới cho 12 cung hoàng đạo bằng mặt đá đúng cách sẽ giúp bạn có nhiều điều may mắn hơn. Chúc bạn chọn được kiểu nhẫn cưới ưng ý nhất dành tặng bạn đời.


URL của bản tin này::Nhan-Cuoi-Re-Va-Dep-Tai-TpHCM/modules.php?name=Tintuc&op=viewst&sid=656

© Nhẫn Cưới Rẻ Và Đẹp Tại TpHCM contact: tien.vutrung@yahoo.com