Nhẫn Cưới Rẻ Và Đẹp Tại TpHCM Nhan-Cuoi-Re-Va-Dep-Tai-TpHCM

Chọn nhẫn cưới mặt đá theo 12 cung hoàng đạo (phần 1)
16.10.2015

 Những kiểu nhẫn cưới sang trọng mặt đá luôn đem lại vẻ đẹp lấp lánh và thu hút. Những điều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với đôi bạn nếu như biết cách chọn nhẫn cưới mặt đá theo đúng cung hoàng đạo của mình.


1. Cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11-22/12)

Kiểu mặt đá bằng ngọc lam cho nhẫn cưới giúp cho mọi sự khởi đầu được tốt lành và hạnh phúc. Thời xưa, người ta cho rằng khi gam màu này chuyển sang gam màu khác thì là sự cảnh báo nguy hiểm về bệnh tật.
2. Cung Ma Kết – Capricorn (23/12-20/1)
Chọn mặt đá cho nhẫn cưới của cô dâu thuộc cung Ma Kết, đó là loại thạch anh hồng. Nó chính là biểu tượng của sức sống và tinh thần nghị lực, cho tình yêu bất tận. Vì thế cô dâu đừng ngần ngại lựa chọn kiểu mặt đá này cho chiếc nhẫn cưới của mình nhé.
3. Cung Bảo Bình – Aquarius (21/1-19/2)
Nét cá tính của Bảo Bình là tự tin, khôn ngoan. Kiểu mặt đá thạch anh tím rất phù hợp với những cô nàng nào thuộc cung Bảo Bình. Khi đeo chúng trên bàn tay, bạn sẽ có được sự hài hòa, nét thanh thản đến trong tâm hồn.
4. Cung Song Ngư – Pisces (20/2-20/3)
Còn nàng nào thuộc cung Song Ngư hãy chọn kiểu nhẫn cưới có gắn mặt đá ngọc xanh biển. Mặt đá này chính là biểu tượng của hòa bình, rất phù hợp với tâm hồn của những nàng song ngư. Nó giúp cho người bạn đời của mình bày tỏ quan điểm một cách tế nhị và dễ dàng hơn.
5. Cung Bạch Dương – Aries (21/3-20/4)
Nàng Bạch Dương tốt nhất là nên chọn mặt đá nhẫn cưới bằng kim cương để tạo nên sức hấp dẫn của mình nhiều hơn. Vẻ đẹp lấp lánh của kim cương, sẽ mang tới sức mạnh và những điều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt khi đeo chúng bên mình bạn sẽ luôn có được những giấc ngủ ngon.
6. Cung Kim Ngưu – Taurus (21/4-21/5)
Cung Kim Ngưu rất thích hợp với mặt đá nhẫn cưới sang trọng bằng ngọc lục bảo. Mặt đá này là biểu tượng cho sự phát triển, làm tăng sự sáng tạo của cô dâu. Đeo nhẫn cưới bằng mặt đá ngọc lục bảo để có được sự uyên bình và hạnh phúc trong tình yêu.URL của bản tin này::Nhan-Cuoi-Re-Va-Dep-Tai-TpHCM/modules.php?name=Tintuc&op=viewst&sid=657

© Nhẫn Cưới Rẻ Và Đẹp Tại TpHCM contact: tien.vutrung@yahoo.com