Nhẫn Cưới Rẻ Và Đẹp Tại TpHCM Nhan-Cuoi-Re-Va-Dep-Tai-TpHCM

Nhẫn cầu hôn độc đáo thay thế nhẫn truyền thống
16.10.2015

 Hãy cùng chiêm ngưỡng những kiểu nhẫn cầu hôn độc đáo dưới đây, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để chọn ra một chiếc nhẫn ấn tượng nhất. Chúng xuất hiện và có khả năng thay thế những kiểu nhẫn truyền thống.


1. Nhẫn gắn “hoa sen”

Trong cuộc đời con người thì nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới quan trọng nhất. Kiểu nhẫn gắn hoa sen, gắn thêm những viên đá nhỏ lấp lánh rất ấn tượng. Vẻ đẹp truyền thống và hiện đại kết hợp đan xen nhau. Bạn có thể chọn nhẫn cầu hôn kiểu này theo màu sắc yêu thích.
2. Nhẫn cổ Belomt
Kiểu nhẫn này khá cổ điển nhưng nếu đám cưới được tổ chức vào mùa xuân, mùa hè là hợp lý nhất với kiểu nhẫn cầu hôn này. Viên đá lớn được đính vào làm nổi bật nhẫn, chùm đá nhỏ sẽ giúp bàn tay đeo nhẫn thêm nổi bật.
3. Nhẫn lá ô liu
Thêm một kiểu nhẫn cầu hôn nữa giúp bạn có thêm sự lựa chọn, đó là nhẫn lá oliu. Nó được rất nhiều đôi uyên ương lựa chọn bởi kiểu dáng độc đáo và mới lạ vì màu sắc.
4. Kết hợp ruby và kim cương
Chất liệu kim cương và ruby được kết hợp với nhau, 2 màu sắc đối lập này tạo thành một kiệt tác nghệ thuật. Kiểu nhẫn cầu kỳ này gợi đến cuộc sống vui nhộn, đa sắc màu.
5. Nhẫn nơ 3 màu
Kiểu nhẫn nơ 3 màu này rất độc đáo, mang tới sự hiện đại cho cô dâu. Nó là kiểu nhẫn cầu hôn phá cách, với 3 màu vàng - cam - trắng có đính đá.
Nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới là 2 chiếc nhẫn quan trọng nhất trong đời sống hôn nhân. Chúc bạn lựa chọn được kiểu nhẫn ưng ý nhất để dành tặng cho người bạn đời của mình.


URL của bản tin này::Nhan-Cuoi-Re-Va-Dep-Tai-TpHCM/modules.php?name=Tintuc&op=viewst&sid=659

© Nhẫn Cưới Rẻ Và Đẹp Tại TpHCM contact: tien.vutrung@yahoo.com