Nhẫn Cưới Rẻ Và Đẹp Tại TpHCM Nhan-Cuoi-Re-Va-Dep-Tai-TpHCM

5 mẫu nhẫn cưới sáng tạo đầy bất ngờ cho cô dâu
16.10.2015

 Những chiếc nhẫn đơn giản không làm hài lòng bạn, với những kiểu nhẫn cưới sáng tạo và độc đáo dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu nhẫn cưới ấn tượng nhất.


1. Nhẫn tình yêu

Nhẫn cưới hình chữ love là một ý tưởng tuyệt vời giúp cho tình yêu của bạn thêm sức mạnh. Sẽ thật ý nghĩa nếu như trong ngày cưới bạn sẽ đeo chúng. Khi chọn, hãy chọn kiểu nhẫn cưới không quá cầy kỳ để dễ dàng deo cho cả cô dâu và chú rể.
2. Nhẫn hoa vintage
Kiểu nhẫn cưới sang trọng hình bông hoa càng làm cho cô dâu thêm thích thú. Nó được lấy cảm hứng từ phong cách vintage, mang đến sự cổ điển nhưng vô cùng cuốn hút cho người đeo.
3. Nhẫn khắc tên đôi uyên ương
Nếu muốn tạo nên nét cá tính riêng cho đôi uyên ương, tại sao bạn không khắc tên đôi uyên ương lên nhẫn cưới. Hàng ngày đeo chúng bạn sẽ cảm thấy được nâng niu và thật ấm áp giữa tình cảm 2 người.
4. Nhẫn hoa hồng
Hoa hồng là loài hoa biểu tượng của tình yêu nồng nàn. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của loài hoa này, những nhà thiết kế nhẫn cưới đã sản xuất ra kiều nhẫn cưới mặt nhẫn hoa hồng long lanh. Khi đeo lên sẽ rất nổi bật và thật sự cuốn hút.
5. Những vòng xoắn
Thêm một kiểu nhẫn cưới sang trọng và sáng tạo nữa mà bạn không nên bỏ qua, đó chính là nhẫn cưới kiểu vòng xoắn. Chất liệu được làm bằng vàng trắng tự nhiên, với những đường xoắn, đan xen nhau thành một vòng tròn.
Đó là 5 kiểu nhẫn cưới sáng tạo làm nên sức nổi bật và ấn tượng của cô dâu trong ngày cưới. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình kiểu nhẫn cưới đẹp ưng ý nhất.


URL của bản tin này::Nhan-Cuoi-Re-Va-Dep-Tai-TpHCM/modules.php?name=Tintuc&op=viewst&sid=660

© Nhẫn Cưới Rẻ Và Đẹp Tại TpHCM contact: tien.vutrung@yahoo.com